Tin tức

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 01/2018 HIM LAM PHÚ AN

Sơn nước đến tầng 10, đang hoàn thiện bên trong căn hộ

Xem tiếp...

 
 

Mua nhà và bài toán về thời điểm

Đừng ngại đi vay vào dịp cuối năm nếu bạn đã có nhu cầu mua nhà để cùng sum vầy đầm ấm với gia đình trong dịp Tết sắp tới.

Sau 10 năm ở lại TPHCM tằn tiện chi tiêu và tích cóp, căn hộ trả góp vừa mua được ở Quận 9, TP.HCM với giá hơn 1,7 tỉ đồng là kết quả của mồ hôi, nước mắt của vợ chồng anh Lực, giúp vợ chồng anh đón cái Tết Nguyên Đán đầu tiên ở đây. Cái Tết này càng có ý nghĩa hơn khi thay vì phải chen chúc tàu xe để về quê, năm nay anh đón bố mẹ lên ở cùng sum vầy.

Xem tiếp...

 
 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 11/2017 HIM LAM PHÚ AN

Đã hoàn thành phần tường vây tại các BLock

Xem tiếp...

 
 

Cuối Năm Có tiền nhàn rỗi Anh/Chị Nên Đầu Tư Vào Đâu

Thông thường, nếu 2 vợ chồng có thu nhập KHÁ và ĐỀU, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền nhàn rỗi kha khá nhưng lại chưa biết đầu tư vào đâu thì đây là 1 gợi ý cho bạn.

Hầu hết trong mỗi gia đình, sau một thời gian tích lũy, bạn có trong tay một nguồn tài chính nhất định và muốn gia tăng giá trị cho nguồn tiền đó bằng cách tìm kênh đầu tư. Nhưng hầu như ai cũng như bạn, đều băn khoăn là nên đầu tư vào kênh nào để vừa có tính an toàn lại đem đến lợi nhuận cao nhất?

 

Xem tiếp...

 
 

HIM LAM PHÚ AN GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 11/2017

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) chính thức giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 11/2017: thanh toán 600 triệu để nhận nhà, mức chiết khấu lên tới 11% dành cho khách mua căn hộ Him Lam Phú An. Dự án được dự kiến bàn giao vào tháng 6/2018, sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Xem tiếp...

 
 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 10/2017 HIM LAM PHÚ AN

Đã hoàn thành phần tường vây tại các BLock

Xem tiếp...

 
 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 10/2017 HIM LAM PHÚ ĐÔNG

TIẾN ĐỘ NHÀ PHỐ KHU DÂN CƯ HIM LAM PHÚ ĐÔNG

Xem tiếp...

 
 

Hàng chục nghìn tỷ đồng sẽ được đầu tư vào loạt công trình phục vụ Sea Games 2021 tại TP.HCM

Tiếp theo đó, cơ quan chức năng TP.HCM sẽ gửi Đề án lên Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch thẩm định lần cuối và trình lên Chính phủ. Một điểm rất đáng lưu ý, trong đề án, TP.HCM nhấn mạnh sẽ kiến nghị Chính phủ đồng ý với phương án chọn TP.HCM đứng tên đăng cai - nghĩa là TP.HCM sẽ là ban tổ chức chính.Mới đây, UBND TP.HCM đã chính thức trình lên Thành ủy đề án đồ sộ này và nếu không có gì thay đổi vào trung tuần tháng 9 này, Ban Thường vụ Thành ủy sẽ họp và thông qua.

Xem tiếp...