Tin tức

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 06/2018 HIM LAM PHÚ AN

Khai trương sàn giao dịch, trải nhựa lối vào, lát gạch hồ bơi

Xem tiếp...

 
 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 05/2018 HIM LAM PHÚ AN

Block A, B, C, D: Hoàn thiện nội thất căn hộ tầng 16 - 18

Xem tiếp...

 
 

XÂY DỰ ÁN CAO TẦNG: COI TÍNH MẠNG CƯ DÂN NHƯ TÍNH MẠNG MÌNH

Sau một loạt sự cố cháy tại các công trình căn hộ, nhiều chủ đầu tư các dự án cao tầng cảm thấy lo lắng, bất an cho tính mạng cư dân. Xây dựng hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn đồng nghĩa với việc bảo vệ an toàn tính mạng cho người dân, tuy nhiên không phải dự án nào cũng trang bị đầy đủ hệ thống PCCC và trang bị đầy đủ kỹ năng ứng phó khi xảy ra cháy.

Xem tiếp...

 
 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 03/2018 HIM LAM PHÚ AN

Khu Căn Hộ Đang Trong Giai Đoạn Hoàn Thiện

Xem tiếp...

 
 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 01/2018 HIM LAM PHÚ AN

Sơn nước đến tầng 10, đang hoàn thiện bên trong căn hộ

Xem tiếp...

 
 

Mua nhà và bài toán về thời điểm

Đừng ngại đi vay vào dịp cuối năm nếu bạn đã có nhu cầu mua nhà để cùng sum vầy đầm ấm với gia đình trong dịp Tết sắp tới.

Sau 10 năm ở lại TPHCM tằn tiện chi tiêu và tích cóp, căn hộ trả góp vừa mua được ở Quận 9, TP.HCM với giá hơn 1,7 tỉ đồng là kết quả của mồ hôi, nước mắt của vợ chồng anh Lực, giúp vợ chồng anh đón cái Tết Nguyên Đán đầu tiên ở đây. Cái Tết này càng có ý nghĩa hơn khi thay vì phải chen chúc tàu xe để về quê, năm nay anh đón bố mẹ lên ở cùng sum vầy.

Xem tiếp...

 
 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 11/2017 HIM LAM PHÚ AN

Đã hoàn thành phần tường vây tại các BLock

Xem tiếp...

 
 

Cuối Năm Có tiền nhàn rỗi Anh/Chị Nên Đầu Tư Vào Đâu

Thông thường, nếu 2 vợ chồng có thu nhập KHÁ và ĐỀU, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền nhàn rỗi kha khá nhưng lại chưa biết đầu tư vào đâu thì đây là 1 gợi ý cho bạn.

Hầu hết trong mỗi gia đình, sau một thời gian tích lũy, bạn có trong tay một nguồn tài chính nhất định và muốn gia tăng giá trị cho nguồn tiền đó bằng cách tìm kênh đầu tư. Nhưng hầu như ai cũng như bạn, đều băn khoăn là nên đầu tư vào kênh nào để vừa có tính an toàn lại đem đến lợi nhuận cao nhất?

 

Xem tiếp...